Web Content Display Web Content Display

ไฮ-คิวคิดส์แคร์ไลน์

ไฮ-คิวคิดส์แคร์ไลน์ โทร 02 740 3333
ต่างจังหวัดโทรฟรี (โทรศัพท์บ้าน)
1-800-291900 หรือ คลิกเพื่อสนทนาสด

Web Content Display Web Content Display

Breadcrumb Breadcrumb

Web Content Display Web Content Display

ไฮ-คิวคิดส์แคร์ไลน์

คุณแม่มากกว่า 1 แสนคนต่อปี ที่รับคำปรึกษาจากเรา

ไฮ-คิวคิดส์แคร์ไลน์พร้อมให้คำปรึกษาและตอบคำถามต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการตั้งครรภ์ โภชนาการของคุณแม่และลูกน้อย รวมถึงข้อมูลที่น่าสนใจๆ ต่างเกี่ยวกับการดูแลลูกน้อยหลังคลอด ด้วยทีมที่ประกอบไปด้วยพยาบาล โภชนากร และคุณแม่ เราจึงพร้อมเสมอที่จะพูดคุยและให้คำปรึกษา เพียงคุณติดต่อเราค่ะ ทุกคำถาม มีคำตอบ โดยโภชนากร พยาบาล และคุณแม่

ไฮ-คิวคิดส์แคร์ไลน์พร้อมให้คำตอบและคำปรึกษาในทุกๆเรื่องที่คุณแม่สงสัยเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ การคลอด และการเลี้ยงดูลูกน้อย หรือหากคุณต้องการคำปรึกษาทางด้านโภชนาการระหว่างตั้งครรภ์ คำแนะนำในการรับมือกับลูกน้อยวัยแรกเกิด การให้นมลูก ไฮ-คิวคิดส์แคร์ไลน์พร้อมเสมอที่จะให้คำแนะนำ คำปรึกษาที่เป็นประโยชน์และ พร้อมจะให้คำตอบกับทุกข้อสงสัยในการดูแลคุณและลูกน้อย ตั้งแต่ระยะตั้งครรภ์ รวมถึงคำแนะนำในทุกเรื่องสำคัญและคำแนะนำทั่วไป ด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเอง

ไฮ-คิวคิดส์แคร์ไลน์พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างคุณแม่และลูกน้อย ตลอด 24 ชั่วโมง

ที่หมายเลข 0 2740 3333 และ โทรฟรี (โทรศัทพ์บ้าน) ที่ 1-800-291900 
หรือติดต่อทีมแคร์ไลน์ผ่าน Live Chat ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
คลิกเพื่อคุยกับทีมแคร์ไลน์ผ่าน Live Chat

Web Content Display Web Content Display

Careline Image

พรพิศ ป้อมสุวรรณ

รุ้สึกภูมิใจทุครั้งที่ได้ มีโอกาส ได้เป็นส่วนหนึ่ง ที่ได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ ให้กับคุณแม่ตั้งครรภ์และคุณแม่ที่มีน้อง คะ การได้เห็นคุณแม่ทุกท่าน คลายความกังวลใจและได้ยินเสียงพูดที่เปื้อนรอยยิ้ม เวลาได้รับคำแนะนำ ทำให้ดิฉันรู้สึก กระตือรือล้นที่จะพัฒนาศักยภาพของตัวเองให้ดีขึ้น เพื่อนำความรู้ต่างๆที่ได้เรียนมาถ่ายทอด ให้คุณแม่ทุกท่านคะ ขอบคุณในความไว้วางใจที่มีให้กันตลอดมาและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้พูดคุยกับคุณแม่ทุกท่านตลอดไปนะคะ

Careline Image

ปรียาภรณ์ ใจตรง

ทุกครั้งที่ได้ให้คำแนะนำกับคุณแม่ รู้สึกภูมิใจและมีความสุขมากๆค่ะ ดิฉันมีความตั้งใจที่จะพัฒนาตัวเอง ค้นคว้าหาความรู้เพิ่มเติมอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องผลิตภัณฑ์ โภชนาการ สุขภาพเด็ก สุขภาพคุณแม่ตั้งครรภ์ และด้านจิตวิทยา เพื่อให้คุณแม่ทุกท่านที่โทรเข้ามาปรึกษากับ Careline มีความมั่นใจในทุกๆคำตอบของเราค่ะ

Careline Image

รุ่งทิวา สุลักษณานนท์

ดิฉันรู้สึกดีใจและภูมิใจมาก ที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ Careline เพราะดิฉันได้ใช้ความรู้จากการเรียน และแบ่งปันประสบการณ์ต่างๆ ช่วยให้คุณแม่คลายความกังวลใจ ผ่อนคลาย เพราะระหว่างตั้งครรภ์ คุณแม่มักจะมีความกังวลใจในเรื่องต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสุขภาพของคุณแม่เอง ความกังวลเรื่องสุขภาพเจ้าตัวน้อยในครรภ์ และหลังคลอดก็กังวลว่าจะทำอย่างไรให้เจ้าตัวน้อยเจริญเติบโตมีสุขภาพที่แข็งแรง มีความสุข ประสบความสำเร็จในชีวิต ดิฉันและ Careline พร้อมอยู่เคียงข้างและเป็นกำลังใจ ให้ความช่วยเหลือคุณแม่ตลอดไปค่ะ

Careline Image

วารุณี จันทะวารีย์

เพราะประสบการณ์ในการทำงานพยาบาล รวมถึงเคยเป็นที่ปรึกษาศูนย์ตั้งครรภ์และการมีบุตรยาก ทำให้ มีประสบการณ์มากมายเกี่ยวกับการดูแลคุณแม่ตั้งครรภ์ พอได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ CareLine ทำให้ดิฉันได้แบ่งปันประสบการณ์และความรู้ที่คุ้นเคยให้กับคุณแม่ท่านอื่นๆ ได้ทราบ

Careline Image

พัสวีกานต์ รัตนพลที

จากการที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมดูเม็กซ์แคร์ไลน์โดยส่วนตัวแล้วถือว่าเป็นโอกาสที่ดีมากเพราะได้ใช้วิชาชีพทางการพยาบาลที่ได้เรียนรู้และประสบการณ์ที่ผ่านมาจากการทำงานเพื่อให้คำปรึกษาทางด้านสุขภาพให้แก่คุณพ่อและคุณแม่ที่ต้องการคำแนะนำหรือแนวทางในการดูแลสุขภาพ เชื่อมั่นว่าจะทำให้ทุกท่านที่กำลังประสบปัญหาทางด้านสุขภาพได้คลายความกังวลลงบ้าง เพียงเท่านี้ดิฉันก็รู้สึกดีใจและภูมิใจกับการที่ได้มาทำงานในทีมค่ะ